Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 1 triệu

About Maztermind

Maztermind bao gồm những nghệ nhân thủ công và nhà thiết kế lành nghề, mong muốn tạo ra trải nghiệm
khác biệt dựa trên những giá trị nguyên bản của những trò chơi board game truyền thống.
Bạn có nhớ lần cuối mình cùng ngồi xuống và chia sẻ niềm vui với người thân qua một trò chơi? Hơn ai hết, chúng tôi hiểu những giây phút đó đáng giá đến nhường nào. Với mong muốn giữ gìn khoảnh khắc ý nghĩa và tái tạo kết nối, chúng tôi đặt hết tâm tư khối óc mình vào công cuộc thiết kế giá trị thẩm mỹ cũng như đề cao trải nghiệm con người thông qua các trò chơi Board Games.
Khi bắt đầu cuộc hành trình này, những câu chuyện cũ đã mang lại cảm hứng và làm sống dậy ý tưởng mới trong chúng tôi. Ấn tượng bởi sự tỉ mỉ trong các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của những làng nghề truyền thống Việt Nam, chúng tôi muốn cùng với họ phát triển tinh hoa văn hoá và lưu giữ kỹ thuật làm nghề lưu truyền qua các thế hệ. Từ công đoạn chế tác vật liệu thô đến hoàn thiện thành mảnh ghép tinh tế, sức hút ma lực của sản phẩm đến từ sự kết hợp giá trị cổ truyền và thiết kế đương đại sáng tạo.
Với chúng tôi, Board Games không phải chỉ để giải trí. Đó là những trò chơi nâng tầm phong cách sống, lan tỏa niềm vui và thắt chặt mối dây thâm tình. Maztermind hy vọng có thể giúp bạn khơi nguồn cảm hứng cho những ký ức tồn tại lâu hơn, kết nối sâu sắc hơn và chạm đến tầng xúc cảm xa hơn. Để rồi không quan trọng bạn là ai hay từ đâu đến, chúng ta đều có thể làm quen nhau thông qua một ván cờ nghệ thuật

Hơn cả board game

Maztermind hướng tới những khoảnh khắc kết nối và giá trị thẩm mỹ nghệ thuật
Thủ công
Kết nối
Phong cách
Kết nối với Maztermind qua social media bằng hashtag #maztermind và chia sẻ những khoảnh khắc #playinstyle của bạn.