GỖ

Bảo Quản

Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc các nguồn nhiệt cao. Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh nước hoặc các loại chất lỏng khác.

Vệ Sinh

Lau sạch toàn bộ bề mặt bằng một miếng vải mềm được nhúng nước và vắt khô. Sau đó, dùng một miếng vải sạch khác để lau khô hoàn toàn. Tiếp theo, thoa một lớp dầu khoáng mỏng lên bề mặt gỗ bằng một miếng vải mềm và sạch để giữ vẻ đẹp nguyên bản của chất liệu.

DA

Bảo Quản

Bảo quản ở ở nơi khô ráo và có nhiệt độ ổn định. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc các nguồn nhiệt cao để lớp hoàn thiện da không bị nứt.

Vệ Sinh

Làm sạch bề mặt da bằng một miếng vải mềm và khô. Sử dụng Để loại bỏ vết bẩn dính trên da, sử dụng dung dịch đánh bóng da da lau toàn bộ bề mặt và để khô tự nhiên. Để phục hồi da, thoa một lớp dầu mink lên bề mặt.

Để làm sạch da bị mốc: nhúng một miếng vải mềm vào dung dịch giấm gạo hoặc nước lau kính, vắt khô và lau toàn bộ phần bề mặt bị mốc. Để da khô tự nhiên. Sau đó, thoa một lớp mỏng dầu mink để làm mềm và bảo quản da.

Đối với phần da bị hư hại do dính nước: làm sạch bằng vải mềm và khô, sau đó để khô tự nhiên. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc các nguồn nhiệt cao.

ĐỒNG THAU

Bảo Quản

Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc các nguồn nhiệt cao. Tránh tiếp xúc với nước hoặc các chất lỏng khác.

Vệ Sinh

Làm sạch chất liệu bằng một miếng vài mềm và khô. Để phục hồi độ bóng, lau phần chất liệu bằng một miếng vẩi mềm và ẩm được nhúng dung dịch đánh bóng dành riêng cho đồng thau hoặc kim loại,

XI MĂNG

Bảo Quản

Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc các nguồn nhiệt cao.

Vệ Sinh

Lau sạch toàn bộ bề mặt bằng một miếng vải mềm được nhúng nước và vắt khô. Sau đó, dùng một miếng vải sạch khác để thấm nước và để lớp hoàn thiện xi măng khô tự nhiên.

RESIN

Bảo Quản

Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc các nguồn nhiệt cao.

Vệ Sinh

Nhúng một miếng vải mềm vào nước hoặc dung dịch xà bông rửa chén, vắt khô và lau sạch toàn bộ bề mặt. Sau đó, dùng một miếng vải sạch khác để lau khô hoàn toàn. Không sử dụng các chất tẩy rửa hoặc còn để làm sạch.