Cam kết (Cũ)

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 1,000,000 VND

Với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất, Maztermind cung cấp ưu đãi miễn phí vận chuyển dành cho quý khách đặt hàng tại website với hóa đơn bất kỳ trên 1,000,000 VND.

Ưu đãi sẽ được tự động áp dụng trong quá trình thanh toán, khách hàng chỉ cần an tâm  mua sắm trên website và tiến hành đặt hàng theo hướng dẫn. Mọi thắc mắc xin liên hệ về hotline 077 489 1279 hoặc email Info@maztermind.vn.

Đọc thêm chi tiết về chính sách vận chuyển của Maztermind tại đây.

Sản phẩm sản xuất thủ công tại Việt Nam

Lựa chọn hướng đi tân tạo những trò chơi hàng trăm năm tuổi như cờ vua, cờ tướng hay domino, Maztermind là thương hiệu 100% Việt Nam chuyên các sản phẩm thủ công tỉ mỉ.

Chúng tôi có các nhà thiết kế và thợ thủ công lành nghề làm ra các sản phẩm cá nhân hóa tinh xảo, có tính thẩm mỹ cao, để dù bạn mua về để chơi, để tặng quà hay trưng bày trong nhà cũng sẽ thể hiện được gu thẩm mỹ và chiều sâu văn hóa của con người bạn.

Khi chọn mua một sản phẩm, quý khách có thể vào xem clip ghi lại quá trình ra đời của sản phẩm đó, để thấy cả câu chuyện đằng sau: có bao nhiêu con người tham gia vào quá trình khai tạo với từng bước sản xuất tỉ mỉ bằng tay… chắc chắn bạn sẽ bị thuyết phục.

Khám phá thêm các sản phẩm Board Game của Maztermind với những câu chuyện đằng sau.

Phần lớn vật liệu thân thiện với môi trường

Các sản phẩm của Maztermind được tạo nên từ sự phối trộn các chất liệu cứng cáp và có độ bền cao như đồng thau, xi măng, da và gỗ, hay sắp đến sẽ bao gồm cả gốm, sơn mài. Đó đều là những vật liệu có giá trị về mặt thời gian, giảm thiểu rác thải ra môi trường, tạo nên nét đẹp lâu bền cho sản phẩm.

Bên cạnh đó, Maztermind còn cung cấp thời gian bảo hành lên đến 12 tháng cũng như chính sách đổi trả linh hoạt đối với các sản phẩm chưa hoàn thiện hay gặp hư hỏng trong quá trình sử dụng. Điều này giúp chúng ta tái tạo sản phẩm thay vì tăng thải bỏ nguyên vật liệu ra môi trường. 

Khám phá thêm các sản phẩm Board Game của Maztermind với những chất liệu độc đáo.

Bảo hành từ 6 - 12 tháng, cam kết đổi trả với sản phẩm lỗi

Nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, Maztermind rất vui lòng được lắng nghe ý kiến, khiếu nại của khách hàng về sản phẩm cũng như chính sách đổi trả nếu bạn không hài lòng.

Khách hàng nhận được bảo hành khi mua sản phẩm do Maztermind sản xuất, có đầy đủ logo và bao bì đóng gói mang thương hiệu Maztermind, có hóa đơn thanh toán (đối với khách mua tại cửa hàng) hoặc email xác nhận mua hàng/thanh toán thành công (đối với khách đặt hàng tại website).

Về quy trình đổi trả, nếu khiếu nại của khách hàng thoả mãn những yêu cầu về điều kiện bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ về email info@maztermind.vn để Maztermind tiến hành hoàn trả trong vòng 7 ngày làm việc tùy thuộc khu vực. 

Chi tiết về chính sách bảo hành của Maztermind tại đây.